Chỉ với 1 giọt tinh dầu olaplex N7 mang lại hiệu quả cực kỳ hài lòng
Tinh dầu Olaplex No7 bonding oil chữa trị và liên kết tóc 30ml
5 Tháng Sáu, 2021

Dầu gội xả olaplex hàn gắn liên kết lưu huỳnh No4 No5 250ml

880.000


Mô tả

Dầu gội xả olaplex hàn gắn liên kết lưu huỳnh No4 No5 250ml

Trong suốt hai năm qua, hai tiến sĩ Eric Pressly và Daniel Craig đã cùng nhau sáng tạo và phát triển nên bộ đôi sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng là Bộ dầu gội xả OLAPLEX tốt nhất trên thế giới. Được thiết kế để phù hợp với việc chăm sóc tóc tại nhà của khách hàng, mỗi chai dầu gội Olaplex No.4 & No.5 đều chứa các thành phần cao cấp và hoạt động hiệu quả. Công thức độc quyền giúp sản phẩm “hàn gắn liên kết lưu huỳnh” trong tóc, đồng thời giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, mái tóc sẽ khoẻ hơn, dưỡng ẩm tốt hơn.

Dầu gội xả olaplex tăng cường liên kết tóc

Dầu gội xả olaplex tăng cường liên kết tóc

Công dụng:

+ Bảo vệ màu nhuộm

+ Phù hợp với mọi loại tóc

+ Không chứa paraben

+ Không chứa sulphate

+ Không chứa phosphate

+ Cân bằng độ pH

+ Không chứa paraben

+ Sản phẩm thuần chay

+ Thân thiện với môi trường

+ Không kiểm nghiệm trên động vật.

Khi sử dụng sản phẩm dầu gội xã Olaplex cho tóc hư tổn có những điều rất đặc biệt mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn. Khi tóc của các bạn hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… tóc của các bạn sẽ rất khô, xơ mà các bạn thường thấy bằng mắt thường, nhưng điều đặc biệt là trong sợi tóc có 3 loại liên kết đó là: liên kết lưu huỳnh, các liên kết hydro và liên kết muối khi uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… nó sẽ làm đứt cả 3 liên kết để giúp tóc xoăn, thẳng, màu vào đều và đẹp hơn, nhưng cũng đồng thời nó làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ… Bởi vậy Olaplex đã cho ra đời bộ sản phẩm dầu gội xã Olapex để giúp hàn gắn các liên kết bị đứt mà mắt thường chúng ta không thấy được. Điều kỳ diệu ở chổ, khi sử dụng sản phẩm Olaplex nó sẽ các liên kết bị đứt hàn gắn lại.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng có được một mái tóc hoàn hảo

Sử dụng sản phẩm thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng có được một mái tóc hoàn hảo

Cách sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng Olaplex vừa đủ, chúng tôi thường khuyên rằng các bạn lấy 1 nắp dầu gội Olaplex là vừa đủ. Sau đó các bạn đưa lên tóc, tạo bọt và mát xa tóc. Tiếp theo, xã sạch tóc lấy một lượng dầu xã Olaplex đưa lên tóc và mát xa tóc. Sau đó xã sạch bằng nước. Lau tóc khô.

Lưu ý: Dầu gội xã Olaplex chỉ phù hợp với tóc hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… còn tóc bình thường các bạn không nên sử dụng. Lý do ư? Đó là tóc của các bạn bình thường thì không có liên kết nào bị đứt cả nên khi sử dụng nó k có hiệu quả như mong đợi.

Cam kết: Mỹ phẩm tóc nhập khẩu cam kết với khách hàng chúng tôi luôn bán sản phẩm chính hãng. Olaplex là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Có tem chính hãng của Olaplex trên tất cả các sản phẩm.

Nếu các bạn chưa hiểu hơn về sản phẩm có thể ib cho chúng tôi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn kỷ hơn về sản phẩm Olaplex.

Chúng các bạn cảm thấy những chia sẽ của chúng tôi mang đến cho các bạn hiểu yên tâm hơn, vui vẻ hơn, và luôn luôn xin đẹp với mái tóc tuyệt đẹp của các bạn!

Trọn bộ sản phẩm olaplex hoàn hảo

Trọn bộ sản phẩm olaplex hoàn hảo

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội xả olaplex hàn gắn liên kết lưu huỳnh No4 No5 250ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *