Đào tạo gội đầu dưỡng sinh từ cơ bản đến nâng cao tại Tp HCM
22 Tháng Năm, 2021
Ponny Spa chăm sóc theo phương pháp bí truyền 
Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Biên Hoà uy tín, đáng tin cậy
27 Tháng Năm, 2021

Gội đầu dưỡng sinh ở Hội An tại Spa Phương Phi tốt nhất

Gội đầu dưỡng sinh tại hội an

Gội đầu dưỡng sinh tại hội an

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An? Có rất nhiều đơn vị thực hiện nhiệm vụ này nhưng bạn không biết đơn  vị nào uy tín. Một trong số đó phải kể đến Spa Phương Phi. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu chuyên cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chất lượng cho các chị em. Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Spa Phương Phi đều bày tỏ sự hài lòng. Những ưu điểm khi gội đầu dưỡng sinh tại spa chúng tôi như sau.

Gội đầu dưỡng sinh tại hội an

Gội đầu dưỡng sinh tại hội an

Quy trình gội đầu dưỡng sinh thảo dược khoa học

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An tại Spa Phương Phi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi thực hiện quy trình gội đầu cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần làm sạch tóc bằng dầu gội thảo dược.
  • Bước 2: Bôi kem hấp thảo dược và sử dụng kỹ thuật massage, bấm huyệt để “đánh thức” các chức năng trên da đầu cùng toàn bộ cơ thể.
  • Bước 3: Massage, bấm huyệt toàn bộ da đầu.

Sau khi đã bôi kem hấp thảo dược, chuyên viên tại spa sẽ tiến hành massage bấm huyệt từ nửa đầu trước đến nửa đàu sau. Massage đều từ trái sang phải, hai bàn tay ốp vào khung xương đầu, dùng ngón cái xoa nhẹ và đánh bì da đầu. Tiếp tục, bạn sẽ sử dụng hai ngón cái đặt ở điểm đỉnh chân tóc sát trán. Từ đó, vừa trượt, vừa tạo độ rung và độ ấn cho toàn bộ da đầu.

Quy trình gội đầu dưỡng sinh gồm 5 bước

Quy trình gội đầu dưỡng sinh gồm 5 bước

Khi đã thực hiện xong, chuyên viên sẽ tiếp tục massage bấm huyệt các vùng viền quanh đầu. Hãy sử dụng 2 ngón trỏ đặt vào trung tâm của thóp đầu nhằm tạo độ rung và xoay tròn ngón cái. Các ngón còn lại đi đều xung quanh khung đầu. Tiếp tục bóp đầu ra sau gáy để mang đến sự thoải mái.

Masage bấm huyệt vùng gáy cũng rất quan trọng. Điều này đòi hỏi chuyên viên cần có kỹ năng massage mới thực hiện được. Đầu tiên, bạn dùng một ngón trỏ và ngón giữa để ấn từ đỉnh đầu theo viền chân tóc ở gáy đến giữa gáy. Tiếp tục, lấy ngón trỏ đặt vào vị trí sau gáy giáp bả vai. Ấn nhẹ các huyệt ở xung quanh khu vực này. Tiếp tục dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt vào điểm trung tâm giữa gáy day nhẹ vuốt lên hai bên vai.

Cuối cùng, bạn cần massage toàn bộ vùng đầu. Dùng 5 đầu ngón ta đặt lên vị trí chân tóc, vuốt từ trán lên đỉnh đầu. Tiếp tục dùng ngón cái ấn giữa thóp đầu, tám ngón còn lại để ở xung quanh khung đầu day nhẹ nhàng để mang lại cảm giác thoải mái cho các chị em. Thực hiện động tác này lại nhiều lần, ít nhất từ 3 – 5 lần.

  • Bước 4: Xả sạch tóc.
  • Bước 5: Sấy khô và tạo kiểu theo yêu cầu.
Dịch vụ tại Spa Phương Phi chất lượng

Dịch vụ tại Spa Phương Phi chất lượng

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An chất lượng cao

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An tại Spa Phương Phi mang đến cho khách hàng vô cùng chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chăm sóc tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Spa Phương Phi luôn mang đến cho các chị em dịch vụ gội đầu mới và chất lượng. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ một cách dễ dàng với quy trình gồm 5 bước như trên giúp bạn giải toả căng thẳng, mệt mỏi.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Khi sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An tại Spa Phương Phi bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng liên quan đến bấm huyệt, xoa bóp nhằm giúp các chị em khơi thông mạch máu, mang đến lợi ích cho sức khoẻ.

Gội đầu dưỡng sinh mang đến cho bạn cảm giác thoải mái

Gội đầu dưỡng sinh mang đến cho bạn cảm giác thoải mái

Hơn nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng, Spa Phương Phi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm khi gội đầu dưỡng sinh tuyệt vời.

Giá cả hợp lý

Các chị em vẫn thường chia sẻ về việc sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh mà giá quá cao, chất lượng không xứng đáng. Điều này khiến họ e ngại và không muốn tiếp tục dùng các dịch vụ này.

Tuy nhiên, tại Spa Phương Phi, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý. Mức giá mà spa đưa ra vô cùng cạnh tranh trên thị trường và hấp dẫn hơn nhiều so với các spa khác. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Spa Phương Phi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tất cả khách hàng thông thái đều tin tưởng sử dụng dịch vụ này. Bởi lẽ, chúng mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ mà giá cả hoàn toàn phải chăng. Hơn nữa, Spa Phương Phi còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Việc xoa bóp giúp khơi thông kinh mạch

Việc xoa bóp giúp khơi thông kinh mạch

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở Hội An tại Spa Phương Phi. Đây là địa chỉ Spa Phương Phi uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 644 Hai Bà Trưng, Sơn Phong, Thành Phố Hội An, Quảng Nam
  • Hotline: +84 510 3911 369