Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh quận 10 uy tín, chất lượng

Dịch vụ của Láng

Dịch vụ của Láng

Gội đầu dưỡng sinh đang trở thành cơn sốt ở quận 10 khi giúp cho các chị em làm sạch da đầu, chăm sóc tóc và thư giãn tinh thần hiệu quả. Đặc biệt dịch vụ gội đầu dưỡng sinh quận 10 còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác cho các chị em.  

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh quận 10, thành phố Hồ Chí Minh của LÁNG BEAUTE’ 

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh của Láng Beaute’ ở quận 10 đang mang lại giải pháp tuyệt vời để chăm sóc mái tóc, làn da và cả cơ thể, lẫn tinh thần cho các chị em. Quá trình thực hiện bao gồm nhiều bước, kết hợp nhiều phương pháp, tác động đến những vùng cơ thể như đầu, vai gáy, cổ và có thể là cả lưng, … Toàn bộ những bước gội đầu dưỡng sinh này đã giúp cơ thể thả lỏng, thư giãn đầu óc một cách hiệu quả. 

Dịch vụ của Láng

Dịch vụ của Láng

Tại sao nên gội đầu dưỡng sinh ở Láng Beaute’?

Hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ gội đầu dưỡng sinh ở quận 10 do Láng Beaute’ thực hiện, đó là bởi những lý do sau: 

Chăm sóc tốt cho mái tóc và da đầu

Láng Beaute’ mang đến hiệu quả chăm sóc tốt cho da đầu cùng mái tóc. Da đầu được làm sạch gàu, loại bỏ các bụi bẩn bám trên da. Đồng thời chân tóc được làm sạch, cũng như được chăm sóc để trở nên suôn mượt, chắc khỏe hơn. 

Chăm sóc tóc và da đầu

Chăm sóc tóc và da đầu

Láng Beaute’ sử dụng những loại dầu gội thảo dược thiên nhiên 

Để thực hiện quá trình chăm sóc và gội đầu dưỡng sinh, Láng Beauty sử dụng các loại dầu gội được làm hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên lành tính. Vì thế mang đến hiệu quả tuyệt vời và an toàn cho sức khỏe. 

Những chuyên viên massage lành nghề 

Toàn bộ quá trình gội đầu dưỡng sinh, massage thư giãn cơ thể của Láng Beauty được thực hiện bởi những chuyên viên có kỹ năng tốt, nhiều kinh nghiệm. Các chuyên viên đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu, để đảm bảo tay nghề xuất sắc và am hiểu đúng quá trình thực hiện. 

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ uy tín và nhiều ưu đãi 

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh của Láng Beauty ở quận 10 có nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng cùng các quà tặng giá trị. Dịch vụ cam kết chất lượng và độ uy tín cao, bảo hành dài hạn. 

Quá trình thực hiện dịch vụ gội đầu dưỡng sinh quận 10 của Láng Beaute’

Dưới đây là những bước thực hiện chăm sóc, gội đầu dưỡng sinh ở quận 10 được thực hiện bởi Láng Beauty, theo đúng chuẩn spa cao cấp: 

Quá trình thực hiện bài bải, khoa học

 • Bước 1: Massage nhẹ nhàng da đầu bằng 2 ngón tay cái.
 • Bước 2: Đặt 2 ngón tay cái ở điểm đỉnh chân tóc và trán, dùng lực ấn nhẹ. 
 • Bước 3: Đặt 2 ngón tay cái và 2 bàn tay song song giữa trán. Xoa nhẹ nhàng vành tai bằng đầu 4 ngón tay còn 2 ngón tay cái thì massage nhẹ từ thái dương xuống vành tai. 
 • Bước 4: Đặt ngón giữa lên ngón trỏ và ấn từ vành tai trên xuống vành tai dưới, rồi đi vào điểm huyệt thiên trụ. 
 • Bước 5: Dùng 1 ngón trỏ và 1 ngón giữa ấn từ phần thiên trụ, đi theo viền mép tóc ở gáy vào giữa gáy. 
 • Bước 6: Dùng ngón trỏ và ngón giữa day nhẹ điểm gần huyệt thiên trụ. Đặt ngón trỏ vào sau gáy, giáp bả vai và vuốt nhẹ lên điểm thiên trụ. Day nhẹ điểm giữa trán rồi vuốt lên 2 bên trên thiên trụ bằng 2 ngón trỏ và ngón giữa. 
 • Bước 7: Massage vùng giữa thóp đầu và xung quanh khung đầu. 
 • Bước 8: Vuốt nhẹ từ vị trí chân tóc của trán xuống phần đỉnh đầu.  
 • Bước 9: Massage phần thóp đầu và xung quanh khung xương đầu.
 • Bước 10: Dùng 2 tay kẹp phần giữa tóc và kéo về phía mình với lực vừa phải.
 • Bước 11: Đan chặt 2 bàn tay vào nhau rồi ấn nhẹ lên phần thóp đầu, tạo độ rung nhẹ nhàng.
 • Bước 12: Xoa 10 đầu ngón tay và bóp tóc giật đến vuốt trán.

Lưu ý: Những bước thực hiện này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như theo từng spa khác nhau. 

Lợi ích mà gội đầu dưỡng sinh quận 10 mang lại 

Gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc tóc và da đầu tại quận 10 mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau: 

Làm sạch da đầu, chăm sóc mái tóc suôn mượt

Bạn sẽ được chăm sóc tóc hiệu quả từ A đến Z nhờ gội đầu dưỡng sinh. Những tinh chất thảo dược thiên nhiên từ dầu gội kết hợp với quá trình massage nhẹ nhàng và đúng khoa học sẽ giúp loại bỏ gàu, tế bào da chết và các chất bụi bẩn ra khỏi da đầu. Vì thế giúp bạn có được mái tóc suôn mượt, óng ả. 

Gốc tóc của bạn cũng được chăm sóc tốt để trở nên chắc khỏe hơn. Nhờ vây giảm thiểu nguy cơ bị rụng tóc, tóc chẻ ngọn hay những bệnh khác về da đầu.

Khách hàng được thư giãn tinh thần và cơ thể, giảm lo âu, mệt mỏi 

Những động tác massage và bấm huyệt chuyên sâu trong khi gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp bạn được thư giãn toàn bộ tinh thần lẫn cơ thể. Bạn trở nên ổn định tâm lý, cân bằng cảm xúc tốt hơn sau quá trình massage. 

Massage giảm mệt mỏi

Đồng thời sức khỏe của bạn cũng được cải thiện sau quá trình gội đầu dưỡng sinh. nguy cơ bị đột quỵ được hạn chế, giảm thiểu suy tim, đau đầu. Bạn trở nên tập trung và tỉnh táo tinh thần hơn sau quá trình gội đầu dưỡng sinh. 

Có thể thấy, gội đầu dưỡng sinh quận 10 mang tới cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời về cả mặt cơ thể lẫn tinh thần. Để được trải nghiệm, xin mời bạn đăng ký ngay và tận hưởng. 

Láng Beaute’

Địa chỉ : 134/20 Thành Thái, P12, Q10.
Liên hệ đặt lịch: 0903 000 290
Vui lòng đặt hẹn trước khi đến !