Hi Spa đồng hành cùng chương trình Nghề Của Bạn

Hi Spa đồng hành cùng chương trình Nghề Của Bạn

Hi Spa đồng hành cùng chương trình Nghề Của Bạn

Trị liệu cổ – vai – gáy là một chuyên ngành trong Y học nhằm điều trị, phục hồi các chấn thương, các chứng đau, nhức, mỏi… phương pháp điều trị này không cần dùng thuốc, không để lại tác dụng phụ, giúp phục hồi chức năng của cổ – vai – gáy một cách nhanh chóng nên ngày càng được nhiều người áp dụng bên cạnh các liệu pháp Tây y.

Chính vì thế mà nghề này đang cần một nguồn nhân lực rất lớn. Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT nhưng không theo con đường đại học có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi theo học và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ - VAI - GÁY

Chia sẻ thông tin về kháo học

Vào cuối tháng 5/2024 vừa qua, Hi Spa đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình “Nghề của bạn năm 2024” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện. Nội dung chương trình đã được phát sóng tại Kênh truyền hình HTV9 của Đài truyền hình TPHCM vào lúc 16h20 – thứ 6 ngày 5/7/2024.

Hi Spa đồng hành cùng chương trình Nghề Của Bạn

NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ – VAI – GÁY

Khi theo học NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ – VAI – GÁY, các bạn học viên sẽ được đào tạo những gì? Học trong bao lâu?? Mức thu nhập của công việc này hiện nay như thế nào??? Vậy hãy cùng theo dõi video sau đây nhé.

Để hiểu rõ hơn về NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ – VAI – GÁY, Hi Spa đã đồng hành cùng Đài truyền hình TP.HCM chia sẻ về nghề kỹ thuật viên trị liệu cổ – vai – gáy thông qua Chương trình “Nghề Của Bạn năm 2024”.

NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ - VAI - GÁY

Chương trình nghề của bạn

“Nghề của bạn” là một chương trình mang tính cộng đồng và giáo dục nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và đam mê của mình. Được phát sóng trên các kênh truyền hình TP.HCM và nền tảng trực tuyến, chương trình mang đến những thông tin thực tế và chi tiết về nhiều ngành nghề khác nhau thông qua các cuộc phỏng vấn, phóng sự, và những câu chuyện thành công từ các chuyên gia trong ngành.

NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ - VAI - GÁY

NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ – VAI – GÁY

Mục tiêu chính “Nghề của bạn năm 2024” là cung cấp một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về môi trường làm việc, yêu cầu công việc, cơ hội phát triển, và các kỹ năng cần thiết trong từng ngành nghề. Qua đó, chương trình giúp các bạn trẻ có thể đưa ra quyết định phù hợp và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Thông qua chương trình này, các bạn cũng đã hiểu hơn về NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TRỊ LIỆU CỔ – VAI – GÁY. Để biết thêm chi tiết về khóa đào tạo này, bạn có thể liên hệ Hi Spa qua hotline 0967 119 994 hoặc website hispa.vn nhé.