Lợi ích phương pháp massage tay mỗi ngày cải thiện sức khỏe

Massage lên cánh tay giúp giảm căng cơ và thư giãn các bó cơ

Có thể nhiều người nghi ngờ tác dụng của phương pháp massage ngón tay nhưng nó đã được công nhận bởi giới y khoa thế giới. Các nghiên cứu đã kiểm chứng rằng, những bệnh nhân ung thư được điều trị bằng phương pháp massage ngón tay đã có những cải thiện tích cực về sức khoẻ và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Họ không cảm thấy đau đầu và buồn nôn khi dùng vật lý trị liệu và sức khoẻ còn tiến triển đáng kể. Cùng nhau tìm hiểu thêm những lợi ích phương pháp massage tay cải thiện sức khỏe này nhé

Lợi ích khi massage tay có thể bạn chưa biết

Lợi ích khi massage tay có thể bạn chưa biết

Theo phương pháp massage ngón tay, các bộ phận trên cơ thể đều kết nối với nhau. Khi một bộ phận bị bệnh, các tổn thương có thể lan rộng và ảnh hưởng đến nhiều phần cơ thể khác. Việc massage các ngón tay có tác dụng tăng cường sự kết nối xúc cảm và tiếp xúc với các cơ quan trong cơ thể. Mỗi lần bạn chỉ cần xoa nắn các ngón tay 3 – 5 phút, ngày làm 3 – 5 lần cũng giúp cải thiện sức khoẻ rõ rệt.

Ngón cái Lo lắng, sợ hãi, căng thẳng. Ngón trỏ: Sợ hãi. Ngón giữa: Tức giận. Ngón đeo nhẫn: Buồn bã, trầm cảm, phân vân. Ngón út: Bi quan, thiếu năng lượng, lo lắng…Theo như lý giải về mặt khoa học thì bàn tay được nối trực tiếp với não bộ, đặc biệt là khu vực cảm xúc.

Ngoài ra, cách điều khiển cảm xúc bằng ngón tay này dựa trên nghệ thuật của người Nhật có tên gọi ‘Jin Shin Iyutsu’, nghĩa là ‘nghệ thuật của sự hạnh phúc’.

Massage từng ngón tay và lòng bàn tay

Massage từng ngón tay và lòng bàn tay

Các lợi ích khi Massage từng vùng các ngón tay

1. Ngón cái

Nắm ngón tay cái của bàn tay đối diện có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo lắng, giúp bạn bình tĩnh hơn, nâng cao sự tự tin. Ngón tay cái được kết nối với lá nách và dạ dày. Massage ngón cái đảm bảo lượng máu cung cấp cho các cơ quan tiêu hoá, giúp quá trình tiêu hoá thức ăn được ổn định, và hiệu quả hơn.

2. Ngón trỏ

Massage ngón trỏ sẽ giúp chúng ta giảm sợ hãi, tăng tinh thần phấn đầu. Ngón trỏ có sự kết nối với thận và bàng quang giúp cân bằng nước trong cơ thể, giảm nguy cơ sỏi thận.

3. Ngón giữa

Việc massage ngón giữa giúp giảm đau đầu, căng thẳng và tức giận. Tình trạng mệt mỏi ảnh hưởng đến sự lưu thông máu đến não. Massage ngón trỏ thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm tác động của sự căng thẳng đối với hệ thần kinh. Ngón giữa kết nối với gan và túi mật – hai bộ phận giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Áp dụng phương pháp massage Jin Shin Jyutsu với ngón giữa sẽ giúp đảm bảo dòng năng lượng đủ mạnh để hai cơ quan làm việc tốt.

4. Ngón đeo nhẫn

Ngón đeo nhẫn kết nối với phổi. Áp dụng massage cho ngón tay này đảm bảo cho bạn hơi thở sâu và dễ dàng. Khi massage ngón tay đeo nhẫn, năng lượng cơ thể được giải phóng, cải thiện cơ bắp và hệ thần kinh, giảm bớt căng thẳng cuộc sống.

5. Ngón út

Các dây thần kinh ở ngón út kết nối đến tim và liên quan trực tiếp đến hệ tuần hoàn. Massage ngón út giúp lưu thông máu được dễ dàng, cải thiện lượng máu đến não, tăng khả năng suy nghĩ và tập trung những vấn đề quan trọng.

6. Cọ các ngón tay

Việc cọ các ngón tay sẽ giúp giải phóng năng lượng lòng bàn tay, tăng cường sự kết nối giữa các bộ phận cơ thể. Đặc biệt, cọ các ngón tay sẽ đảm bảo sự kết nối cơ hoành và rốn. Xoa bóp toàn bộ bàn tay giúp cải thiện sức khoẻ tổng thể. Nó cũng giúp bạn suy nghĩ tích cực và cân bằng cuộc sống.

Massage lên cánh tay giúp giảm căng cơ và thư giãn các bó cơ

Massage lên cánh tay giúp giảm căng cơ và thư giãn các bó cơ

Quy trình Massage tay tại Hi Spa

  • Sau khi được các KTV tư vấn , Khách hàng sẽ được mời lên phòng để tiến hành các quy trình phục vụ trong các dịch vụ KH đã chọn
  • Đầu tiên KTV sẽ thay đồ cho KH
  • Mời KH về vị trí nằm và bắt đầu quy trình
  • Đối với Massage tay tại Hi KH sẽ được massage vay , tay và cả bàn tay
  • KTV sẽ thoa dầu ra tay , làm nóng tay và áp tay lên tay KH để cảm nhận được độ ấm và sau đó sẽ miết, massage, dây ấn huyệt từng vùng trên cánh tay của KH
  • Sau khi massage xong KTV sẽ dùng khăn ấm lau đi tất cả dầu thừa có trên da của KH

Để tham khảo thêm nhiều công dụng và cụ thể các dịch vụ KH có thể tham khảo thêm Hi Spa tại địa chỉ:

⚜️ Hi SPA & BEAUTY ⚜️

🕍 Địa chỉ: 908/3B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

☎️ Hotline: 0967 451 968 – 0965 649 681

Fanpage: https://www.facebook.com/HiSpaGoiDauDuongSinh

Xem bản đồ: https://goo.gl/maps/TacqkwqDoKT7sjwL7

Hãy đến với Hi Spa để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau một ngày dài làm việc mệt mỏi nhé.