Top 4 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Đông Y chuyên phục vụ khách gia đình hoặc nhóm

Lựa chọn địa điểm để trị liệu và chăm sóc cơ thể trở nên thật dễ dàng cùng không gian nhẹ nhàng, yên bình giữa đất Sài Thành. Với sự chăm chút tỉ mỉ trong từng dịch vụ, top 4 địa chỉ Hi Spa chắc chắn sẽ mang tới cho bạn 1 trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng tuyệt đối.

QUY TRÌNH GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

TOP 4 ĐỊA CHỈ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH ĐÔNG Y

Hi Spa Gò Vấp

Hi Spa Gò Vấp tọa lạc tại địa chỉ 908/3B Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp . Với quy mô 15 giường và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao có thể phục vụ được khách hàng có nhu cầu thư giãn theo gia đình đông người, theo hội nhóm, hoặc công ty .

Với không gian thư giãn và các gói dịch vụ đa dạng phù hợp cho tất cả nhu cầu của khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ đúng với nhu cầu của mình.

Hi Spa Bình Thạnh

Hi Spa Bình Thạnh tọa lạc tại địa chỉ 466/7 Lê Quang Định Phường 11 Quận Bình Thạnh. Với quy mô giường và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Hi Spa Bình Thanh chuyên phục vụ các nhu cầu Gia đình – Hội Nhóm – Cặp đôi thoải mái cho khách hàng mình có thể trải nghiệm được dịch vụ cùng nhau.

Hi Spa Tân Phú

Hi Spa Tân Phú tọa lạc tại 115/2 Lê Trọng Tấn Phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú với không gian thư giãn yên tĩnh gần gũi sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây trải nghiệm thật thoải mái

Hi Spa Tân Bình

Hi Spa Tân Bình tại địa chỉ 86/17 Bàu Cát 2 Phường 12 Quận Tân Bình với không gian thoáng mát , gần gũi cũng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm cực kỳ thoải mái và hài lòng.

Vì sao lại chọn Hi Spa là nơi thư giãn có Đại Gia Đình – Đội nhóm – Cặp đôi

Dịch vụ chăm sóc Chính tại Hi đa dạng : 

  • Massage body
  • Massage chân
  • Massage trị liệu dưỡng sinh
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Chăm sóc da / tóc

Các gói ưu đãi khuyến mãi đa dạng :

Tại Hi có các gói ưu đãi khi mua liệu trình, mua thẻ vip, quét mã zalo thành viên nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn không giới hạn, khuyến mãi khung giờ vàng toàn hệ thống :

– Sử dụng dịch vụ không giới hạn trong menu tại Hi

– Xông hơi đá muối miễn phí

– Áp dụng cho toàn hệ thống Hi Spa

– Được dùng chung cho bạn bè và người thân

– Được ưu tiên book nhân viên trước theo yêu cầu

Không gian thư giãn của Hi Spa 

Với không gian thư giãn thoải mái và rộng rãi. cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao lúc nào cũng đảm bảo để phục vụ khách hàng thư giãn một cách thoải mái và hài lòng nhất.

Đặc biệt vị trí Hi Spa lựa chọn nằm ở khu vực thuận tiện, quý khách hàng ở các quận khác có thể tham khảo địa chỉ gần mình nhất để đi.

⚜️ Hi SPA & BEAUTY ⚜️

🕍 Địa chỉ Tân Bình: 86/17 Bàu Cát 2, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM

🏠 Địa chỉ Tân Phú: 115/2 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú ( đối diện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm )

🏠 Địa chỉ Gò Vấp: 908/3B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp ( đối diện Mercedes-Benz Quang Trung – Gần Trường Mầm Non Việt Mỹ )

🏠 Địa chỉ Bình Thạnh: 466/7 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

☎️ Hotline: 098 771 14 71 ( Tân Phú ) – 0967 451 968 ( Gò Vấp ) – 0979 768 617 ( Tân Bình ) – 0961 674 467 ( Bình Thạnh )