Massage body Bình Thạnh được yêu thích nhất hiện nay

Massage body Bình Thạnh được yêu thích nhất hiện nay

Massage body Bình Thạnh được yêu thích nhất hiện nay

Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, Bình Thạnh trở thành một địa điểm lý tưởng cho các spa massage body phát triển. Massage body không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn là một phương pháp thư giãn hiệu quả. Spa massage body Bình Thạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tay nghề của kỹ thuật viên.

MASSAGE BODY BÌNH THẠNH

Lợi ích của massage body

Massage body là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe và thư giãn hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là những lợi ích nếu bạn thường xuyên massage body:

Giảm căng thẳng và giúp thư giãn

Massage body là một phương pháp hiệu quả để giảm căng thẳng và lo lắng. Qua việc áp dụng lực và kỹ thuật massage, cơ thể được kích thích để giải phóng endorphins – hormone giúp tạo cảm giác thư giãn và vui vẻ.

Lợi ích của massage body

Lợi ích của massage body giúp giảm căng thẳng

Giảm đau cơ và căng cơ

Kỹ thuật massage body có thể làm giảm đau cơ và cải thiện sự linh hoạt của cơ bắp. Bằng động tác xoa bóp – day ấn huyệt trong quá trình massage có thể giúp giải phóng căng thẳng cơ bắp và giảm cảm giác đau.

Cải thiện tuần hoàn

Massage body kích thích tuần hoàn máu, giúp cải thiện lưu thông và oxy hóa các mô cơ thể. Việc cải thiện tuần hoàn máu giúp tăng cường sự cung cấp dưỡng chất và oxy tới các cơ quan và mô trong cơ thể.

Lợi ích của massage body

Cải thiện tuần hoàn

Cải thiện chức năng miễn dịch

Massage body có thể kích thích hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn và bệnh tật. Việc kích thích các vùng cơ bắp và tạo ra các phản ứng sinh học có thể củng cố hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Giúp có giấc ngủ ngon hơn

Massage body trước khi đi ngủ có thể giúp thư giãn cơ bắp và tâm trí. Việc thư giãn này giúp cơ thể và tâm trí chuẩn bị cho giấc ngủ, từ đó tạo điều kiện cho bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Lợi ích của massage body

Massagr body giúp ngủ ngon

Thời gian massage body bao lâu?

Thời gian massage body thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Gói dịch vụ: Thời gian massage có thể thay đổi tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Có những gói dịch vụ massage ngắn như massage chân hoặc massage cổ vai gáy chỉ kéo dài khoảng 30 phút, trong khi các dịch vụ massage toàn thân có thể kéo dài từ 60 phút đến 120 phút hoặc thậm chí hơn.

Mục đích: Một số người chọn massage body để thư giãn và giải tỏa căng thẳng, trong khi những người khác có thể chọn massage body chuyên sâu để trị liệu làm giảm các cơn đau cơ, đau lưng lâu năm. Thời gian massage có thể được điều chỉnh phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của từng người.

Thời gian massage body bao lâu?

Thời gian massage body 1doa động từ 90 phút đến 120 phút

Thể trạng và sức khỏe: Đôi khi, thời gian massage cũng phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng người. Những người có cơ thể mệt mỏi hoặc cần điều trị các vấn đề cụ thể có thể cần một thời gian massage lâu hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tóm lại, thời gian massage body để đạt hiệu quả tốt nhất có thể dao động từ 90 phút đến 120 phút. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị mệt mỏi nhiều có thể nhờ đến sự tư vấn của kỹ thuật viên massage để chọn thời lượng phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn.

Quy trình massage body Bình Thạnh đặc biệt

Quy tình massage body thời gian 120 phút bao gồm:

Bước 1: Kỹ thuật viên massage sẽ tư vấn lựa chọn gói massage body phù hợp với nhu cầu và thể trạng của khách hàng. Sauk hi lựa chọn được gói massage, khách hàng sẽ được hướng dẫn thay đồ và lên phòng để thực hiện massage body.

Bước 2: Massage ấn huyệt body khô

Massage ấn huyệt body khô là một phương pháp massage truyền thống trong đó không sử dụng dầu hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Thay vào đó, người thực hiện massage sẽ tập trung vào việc áp dụng áp lực đặc biệt vào các điểm ấn huyệt trên cơ thể để kích thích tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe.

Quy trình massage body Bình Thạnh đặc biệt

Massage ấn huyệt body khô

Phương pháp này thường được thực hiện bằng tay hoặc bằng các dụng cụ nhỏ như cây gai hoặc gốm. Người thực hiện massage sẽ sử dụng các kỹ thuật nhất định để áp dụng áp lực vào các điểm ấn huyệt, thường kết hợp với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng để tạo ra cảm giác thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Bước 3: Thực hiện massage đầu

Bắt đầu từ phần trán, sử dụng đầu ngón tay thực hiện các động tác xoa bóp nhẹ nhàng theo hình tròn hoặc dọc theo đường trán. Dùng lực nhẹ và thúc đẩy từ trên xuống dưới.

Sử dụng đầu ngón tay hoặc đầu ngón tay út, nhấn nhẹ vào các điểm chính trên đầu như điểm giữa trán, điểm giữa hai mắt, đỉnh đầu và các điểm cố định khác. Dùng lực nhẹ nhàng và giữ trong khoảng 10-15 giây trước khi thả.

Sử dụng đầu ngón tay, xoa nhẹ từ phía trước đầu ra phía sau, nhấn nhẹ vào da đầu và di chuyển các ngón tay như đang massage da đầu. Điều này giúp kích thích sự lưu thông máu và tạo cảm giác thư giãn.

Bước 4: Thực hiện massage cổ vai gáy

Thực hiện massage cổ vai gáy

Thực hiện massage cổ vai gáy

Bắt đầu bằng việc xoa bóp nhẹ nhàng xung quanh vùng cổ để làm dịu cơ bắp và chuẩn bị cho các động tác massage tiếp theo.

Sử dụng lòng bàn tay hoặc các đầu ngón tay, thực hiện các động tác xoa bóp và nhấn nhẹ trên các cơ bắp vai để giảm căng thẳng.

Dùng đầu ngón tay hoặc lòng bàn tay, thực hiện các động tác xoa bóp và nhấn nhẹ từ dưới lên trên trên vùng gáy để giúp giảm căng thẳng và cải thiện tuần hoàn máu.

Bước 5: Massage tay

Bắt đầu từ phần vai, sử dụng các đầu ngón tay, xoa bóp nhẹ nhàng xuống dưới theo đường tròn hoặc dọc theo cánh tay. Dùng bàn tay, thực hiện các động tác kéo dài từ phần vai xuống cổ tay. Dùng các đầu ngón cái ấn lên các điểm huyệt trên lòng bàn tay khách hàng giúp thư giãn.

Massage tay

Massage tay

Bước 6: Massage chân

Thực hiện xoa bóp nhẹ nhàng từ cổ chân đến đầu gối và sau đó nắn nhẹ từ đầu gối đến mắt cá chân. Lặp lại quy trình này và tập trung vào việc làm dịu cơ bắp và tăng cường tuần hoàn máu.

Thực hiện các động tác xoa bóp và nhấn nhẹ trên cổ chân và bàn chân. Tập trung vào các cơ bắp căng thẳng và nhóm cơ mệt mỏi để giúp giảm đau và căng thẳng.

Massage chân

Massage chân

Day ấn nhẹ lên các điểm huyệt trên bàn chân để kích thích tuần hoàn máu và giảm đau. Sử dụng các đầu ngón tay để ấn vào các điểm huyệt cụ thể và giữ trong vài giây trước khi thả ra.

Bước 7: Massage lưng

Dùng 2 bàn tay vuốt các cơ bắp ở lưng theo hướng từ dưới lên trên rồi vuốt ngược lại từ trên xuống dưới. Di chuyển 2 ngón tay cái lên phần lưng trên với lực cố định rồi từ từ trượt xuống dưới. Không nên dùng lực quá mạnh ở khu vực lưng dưới sẽ gây đau.

Massage lưng

Massage lưng

Dùng các ngón tay, thực hiện các động tác nhấn nhẹ hoặc xoa bóp hai bên của cột sống để giảm căng thẳng và kích thích tuần hoàn máu trong khu vực này. Kéo cả 2 bàn tay bắt đầu từ vai xuống lưng, xuống hông. Cần tác động với một lực vừa phải và không để móng tay làm trầy xước lưng

Bước 8: Massage toàn thân với đá nóng Thụy Điển

Massage toàn thân với đá nóng Thụy Điển là một phương pháp massage kết hợp giữa việc sử dụng đá nóng và các kỹ thuật massage Thụy Điển truyền thống.

Massage toàn thân với đá nóng Thụy Điển

Massage toàn thân với đá nóng Thụy Điển

Kỹ thuật viên sẽ đặt một số đá nóng lên các vùng cơ bắp chính như lưng, vai, và chân để giúp làm dịu và làm ấm cơ bắp. Sau khi da đã được ấm lên, thực hiện các động tác massage Thụy Điển truyền thống trên toàn bộ cơ thể, kết hợp với việc sử dụng đá nóng để thêm hiệu quả.

Bước 9: Đắp thuốc thảo dược vùng lưng – vai gáy

Kỹ thuật viên sẽ pha hỗn hợp thuốc thảo dược để đắp lên vùng lưng và vai gáy đang bị đau nhức để giúp khách hàng thư giãn và giảm đau giảm viêm.

Đắp thuốc thảo dược vùng lưng – vai gáy

Đắp thuốc thảo dược vùng lưng – vai gáy

Bước 10: Ngân châm thảo dược

Nhân viên spa sẽ pha hỗn hợp thảo dược với nước ấm để khách hàng ngâm chân trong khoảng 15 – 20 phút. Ngân chân giúp giảm lo âu, stress, hỗ trợ điều trị một số bệnh như mất ngủ, đau sung gót chân, cao huyết áp, khử mùi hôi chân.

Ngân châm thảo dược

Ngân châm thảo dược

Bước 11: Tẩy tế bào chết chân và dưỡng gót chân

Khách hàng sẽ được tẩy tế bài chết chân với bột đậu đỏ sau đó dưỡng gót chân, bước này giúp bạn có một làn da mịn màn.

Tẩy tế bào chết chân và dưỡng gót chân

Tẩy tế bào chết chân và dưỡng gót chân

Cập nhật giá massage body quận Bình Thạnh

Giá massage body Bình Thạnh có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm, loại hình dịch vụ, thời lượng, cơ sở spa hoặc phòng massage cụ thể và kinh nghiệm của nhân viên. Tuy nhiên, ở mức giá trung bình, giá của một buổi massage body tại quận Bình Thạnh có thể dao động từ khoảng 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ hoặc thậm chí cao hơn tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Để có thông tin chính xác về giá cả và các ưu đãi hiện có, bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở spa massage trong khu vực quận Bình Thạnh để biết chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá massage body Bình Thạnh tại Hi Spa.

Cập nhật giá massage body quận Bình Thạnh

Cập nhật giá massage body tại Hi Spa

Dịch vụ massage body Bình Thạnh giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một spa massage body tại Bình Thạnh thì nhất định không được bỏ qua Hi Spa. Với chất lượng dịch vụ và tay nghề massage của nhân viên đều được tất cả các khách hàng hài lòng và đánh giá tốt, Hi Spa đã trở thành một cái tên nổi tiếng khi nhắc đến spa dưỡng sinh.

Dịch vụ massage body Bình Thạnh giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ massage body Bình Thạnh giá rẻ, chất lượng

Với 5 chi nhánh ở nhiều quận của TP.HCM, thì Hi Spa Bình Thạnh cũng đã chứng mính được tiềm năng phát triển của mình. Hi Spa nổi bật với dịch vụ massage body, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc tóc và chăm sóc da…Mỗi dịch vụ tại Hi Spa đều có quy trình cụ thể, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hi Spa nằm tại địa chỉ số 466/7 Lê Quang Định, Phường 11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM có cơ sở rộng rãi với đầy đủ thiết bị hiện đại. Các kỹ thuật viên của Hi Spa đều được đào tạo bài bản để tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến Hi Spa Bình Thạnh sử dụng liệu trình massage body để thư giãn và cảm nhận sự khác biệt của nơi đây. Liên hệ ngay 096 167 44 67 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hàng ngày nhé!