Top 12 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương tốt nhất

học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

Hiện nay, học nghề Spa và các khóa học gội đầu dưỡng sinh đã trở thành một xu hướng phổ biến đối với nhiều bạn trẻ. Bình Dương cũng không nằm ngoài xu hướng này, với các khóa học tại đây mang đến cho học viên không chỉ những kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc gội đầu mà còn giới thiệu các phương pháp massage và bấm huyệt đi kèm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương nhé!

GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH & MASSAG TRỊ LIỆU

Khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương gồm những gì?

Gội đầu dưỡng sinh kết hợp với massage là phương pháp được sử dụng trong việc chăm sóc da đầu bằng các loại dầu gội tự nhiên và áp dụng kỹ thuật massage vùng mặt, đầu, massage cổ vai gáy, bấm huyệt. Phương pháp này giúp khách hàng cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khóa học massage ở Bình Dương còn cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về các kỹ thuật:

 • Massage vùng mặt.
 • Massage toàn bộ cơ thể.
 • Massage tay và chân.

Các khóa học gội đầu dưỡng sinh đều đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và hướng dẫn chi tiết cho học viên. Giúp họ nâng cao kỹ năng và tự tin trong công việc sau khi hoàn thành khóa học.

Lý thuyết về khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage

Trước khi bắt đầu thực hiện các kỹ thuật và thực hành, học viên sẽ được tiếp cận với kiến thức cơ bản và các khái niệm liên quan đến Spa. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ hướng nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp.

Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh, massage

Trong khóa học gội đầu dưỡng sinh, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông Y, bao gồm các thao tác gội, xả và dưỡng tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hướng dẫn về cách gội đầu cho các loại tóc khác nhau, bao gồm tóc dài, tóc ngắn, tóc nối, tóc nhuộm và tóc hư tổn.

Đối với khóa học massage, chương trình học của học viên sẽ bao gồm các kỹ thuật massage như tẩy tế bào chết, bấm huyệt, massage từng vùng cụ thể, cùng các bài massage cơ thể độc quyền, massage đá nóng và massage tinh dầu.

Kỹ thuật chăm sóc da mặt

Học viên sẽ được yêu cầu hiểu rõ về các loại da và biết lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp. Ngoài ra, kỹ thuật chăm sóc da mặt đòi hỏi học viên phải làm quen với các thao tác như rửa mặt, tẩy trang, xông hơi mặt và xông hơi mắt một cách thành thạo.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh

Khóa học gội đầu dưỡng sinh

Kỹ thuật massage vùng đầu – vùng cổ, vai, gáy

Trong quá trình học, học viên sẽ được giới thiệu đến kỹ thuật massage vùng đầu cũng như vùng cổ, vai, gáy. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các kỹ thuật như massage, day, xoa bóp và ấn huyệt từ cơ bản đến nâng cao. Đây là những kỹ năng quan trọng để học viên có thể thực hiện một buổi massage chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.

Các kỹ thuật xông tai, cạo gió, chải lược đả thông kinh lạc

Mặc dù nội dung này không quá khó, nhưng học viên vẫn cần hiểu rõ và làm chủ cách thức thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, nhằm bổ trợ tối đa cho quá trình gội đầu dưỡng sinh. Điều này đảm bảo rằng họ có thể áp dụng các kỹ thuật một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Áp dụng thực hành

Sau khi học viên đã nắm vững lý thuyết và trở thành chuyên gia trong từng kỹ thuật, họ sẽ có cơ hội thực hành một quy trình đầy đủ và đúng chuẩn của khóa học gội đầu dưỡng sinh cũng như massage. Khi hoàn thành khóa học, trung tâm đào tạo và trường học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Điều này giúp học viên tự tin và chuẩn bị cho việc tham gia vào lĩnh vực này với tư cách là những kỹ thuật viên có năng lực.

Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương?

Dưới đây là lý do tại sao nên lựa chọn học nghề gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương bạn có thể tham khảo:

 • Cơ hội việc làm tốt: Trong lĩnh vực Spa, số lượng những người có kỹ năng tốt về gội đầu dưỡng sinh khá hiếm. Đa số học viên chọn học các khóa học khác như chăm sóc da, phun xăm hoặc thẩm mỹ. Do đó, học gội đầu dưỡng sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển trong ngành này.
 • Chi phí học hợp lý: Khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương thường có chi phí học khá thấp. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính khi muốn đăng ký học. Thậm chí, nếu trung tâm có chính sách hỗ trợ, bạn có thể trả học phí theo từng đợt.
 • Thời gian học ngắn: Một khóa học gội đầu dưỡng sinh thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng, không tốn quá nhiều thời gian. Điều này giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào công việc.
 • Đối tượng học không hạn chế: Học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương không có rào cản đối với bất kỳ đối tượng nào. Bất kể bạn là ai, nếu đam mê lĩnh vực này, bạn đều có thể đăng ký khóa học và tham gia.
Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

Tại sao nên học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

Top 12 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Dưới đây, Hi Spa & Beauty giới thiệu đến các bạn đọc top 12 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương. Những địa chỉ này được đánh giá cao từ các bạn học viên đã và đang sử dụng khoá học. Mời bạn cùng tham khảo sau đây:

Hi Spa & Beauty 

Có thể thấy, hiện nay gội đầu dưỡng sinh đã trở thành một lĩnh vực hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu thích về chăm sóc tóc, da và sức khỏe. Để học tập tốt nhất và thành công trong ngành này, việc chọn một trung tâm đào tạo uy tín là rất quan trọng. Với mục tiêu đó, Hi spa & Beauty giới thiệu khóa học gội đầu dưỡng sinh hấp dẫn, cam kết cung cấp kiến thức toàn diện và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong khóa học gội đầu dưỡng sinh của Hi spa & Beauty, học viên sẽ được tiếp cận từ lý thuyết đến thực hành thông qua phương pháp giảng dạy logic và khoa học, giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức hiệu quả.

Bạn sẽ được học các kỹ thuật sau đây:

 • Kỹ thuật Gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông Y
 • Kỹ thuật rửa mặt 
 • Kỹ thuật xả tóc không rối tóc, không ướt áo
 • Massage cổ vai gáy nằm giảm đau, căng cơ hiệu quả
 • Massage lưng thư giãn trị liệu vùng lưng đang bị đau của khách hàng
 • Massage giảm tê bì tay, mỏi tay, bài trừ độc tố ở tay
 • Bấm huyệt vùng đầu dưỡng sinh
 • Massage đầu cực phê
 • Massage mặt nâng cơ trẻ hóa – Bấm Huyệt mặt dưỡng sinh
 • Sấy tóc đúng chuẩn dưỡng tóc, không rối tóc
 • Massage – bấm huyệt chân
 • Massage body dưỡng sinh trị liệu
 • Massage đá nóng thụy điển
 • Ngâm chân/ chà gót chân/ xông đầu/ xông chân

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo hướng dẫn trực tiếp cầm tay chỉ bài. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật mà không có sự giới hạn, đảm bảo 100% trải nghiệm thực tế.

Hi Spa & Beauty

Bạn sẽ được nhận chứng chỉ khi kế túc khóa học

Kết quả mà học viên sẽ đạt được sau khóa học sẽ là:

 • Nắm vững kiến thức về khóa học và các kỹ năng chuyên môn để tư vấn cho khách hàng thực tế.
 • Am hiểu massage bấm huyệt đả thông kinh lạc đúng cách, phù hợp với từng khách hàng.
 • Biết cách nắm bắt nhu cầu dưỡng sinh của từng khách hàng để tư vấn đúng dịch vụ tại spa của mình.
 • Thực hành thành thạo tay nghề.
 • Có kiến thức vững vàng để có thể tự mở Spa cho riêng mình và đào tạo nhân viên/ học viên.

Tuy Hi Spa chưa có chi nhánh ở Bình Dương, nhưng Hi Spa có chỗ ở miễn phí cho học viên tại Bình Dương, các bạn sẽ được ở tại Spa, được trải nghiệm dịch vụ của Hi Spa và có thể nhìn thấy cách hoạt động của Spa thực tế. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể ở lại Hi Spa làm việc nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Tân Bình: 86/17 Bàu Cát 2, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM
 • Cơ sở Tân Phú: 115/2 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Cơ sở Gò Vấp: 908/3B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Cơ sở Bình Thạnh: 466 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline tư vấn : 0967 119 994
 • Fanpage Hi Spa : https://www.facebook.com/daotaogoidau
 • Group đào tạo gội đầu dưỡng sinh: Gội đầu dưỡng sinh HCM

Lady’ House Academy Clinic & Beauty

Lady’ House Academy Clinic & Beauty là một trung tâm đào tạo tại Bình Dương. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở học hiện đại, trung tâm này chuyên đào tạo các khóa học trong lĩnh vực Spa, làm đẹp. Trong đó có khóa học gội đầu dưỡng sinh và massage.

Khi tham gia khóa học tại Lady’ House Academy Clinic & Beauty, học viên sẽ được học các kỹ thuật và nội dung đào tạo sau:

 • Đội ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn về quy trình và kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp.
 • Học viên sẽ được học và thực hành các kỹ thuật massage cho vùng đầu, cổ, vai, gáy và các vùng khác trên cơ thể từ cơ bản đến nâng cao.
 • Đào tạo về các điểm huyệt quan trọng và cách áp dụng ấn huyệt trong quy trình chăm sóc da đầu, massage.
 • Học viên sẽ có cơ hội thực hành massage cho các vùng cơ thể khác nhau, bao gồm cả body, vùng đầu, vùng cổ, vai, gáy.
 • Ngoài ra, khóa học còn bao gồm các kỹ thuật khác như đi lông, lắc chuông, cạo gió, nhằm bổ sung, mở rộng kiến thức và kỹ năng của học viên.
Lady’ House Academy Clinic & Beauty

Lady’ House Academy Clinic & Beauty

Với quy trình học cao cấp và sự đảm bảo đầu ra từ Lady’ House Academy Clinic & Beauty, học viên sẽ có kiến thức cùng kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực gội đầu dưỡng sinh. Đảm bảo cho học viên bước vào ngành nghề một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91, đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương   

Mộc Home Spa – Chuyên đào tạo khóa học gội đầu dưỡng sinh, massage ở Bình Dương

Mộc Home Spa là một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương, nổi tiếng với dịch vụ spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, cùng với việc đào tạo các khóa học chuyên sâu.

Khi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh và massage tại Mộc Home Spa, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học sẽ tiếp cận trực tiếp với các kỹ thuật chuyên nghiệp và thực hành song song. Các kỹ thuật này bao gồm:

 • Kỹ thuật chăm sóc da mặt và đắp mặt nạ.
 • Kỹ thuật rửa mặt và tẩy trang.
 • Kỹ thuật xông hơi vùng mắt.
 • Kỹ thuật massage.
 • Kỹ thuật sử dụng các dụng cụ massage đúng cách.

Với chất lượng đào tạo từ Mộc Home Spa, học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng đầy đủ để thực hiện các kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh và massage một cách chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 đường số 16, chợ Phú Chánh A, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương    

địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương - Mộc Home Spa

Mộc Home Spa

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Yuri Hạnh

Học viện đào tạo thẩm mỹ Yuri Hạnh là nơi học viên có thể tham gia vào các khóa học đa dạng về gội đầu dưỡng sinh, làm đẹp bao gồm cả massage body.

Các khóa học tại học viện Yuri Hạnh mang đến sự rèn luyện cho học viên từ cơ bản đến nâng cao về nghề massage. Đồng thời, học viên cũng có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về các loại máy làm đẹp tiên tiến, hiện đại, giúp họ nâng cao kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 430 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương - Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Yuri Hạnh

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Yuri Hạnh

NK Spa & Academy 

NK Spa & Academy là một cơ sở đào tạo rộng lớn, trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ cho học viên về học gội đầu dưỡng sinh, làm đẹp.

Tại NK Spa & Academy, học viên sẽ trải qua quá trình học từ lý thuyết đến thực hành một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Mục tiêu là giúp học viên trở nên tự tin khi bước vào ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 04C, Đường D5, Khu TTTM – DV Phố Đi Bộ Bạch Đằng, P. Phú Cường,Thủ Dầu Một, Bình Dương

Na Nguyễn Spa Academy

Na Nguyễn Spa Academy là một địa chỉ hàng đầu cho việc học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương với chất lượng và uy tín cao. Nơi đây thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều bạn trẻ tại Bình Dương.

Các khoá học tại Na Nguyễn Spa Academy được thiết kế và đào tạo một cách bài bản và chuyên môn. Mục tiêu của spa giúp học viên phát triển tay nghề vững chắc và có định hướng rõ ràng sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52, đường số 10, Khu Đô thị Hiệp Thành III, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

KIM NGAN Beauty Care 

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu và học nghề gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương, KIM NGAN Beauty Care là một lựa chọn đáng xem xét. Mặc dù không phải là một cơ sở đào tạo quy mô lớn, nhưng KIM NGAN Beauty Care đã thành công trong việc đào tạo nhiều học viên chất lượng và giúp họ thành công trong nghề.

KIM NGAN Beauty Care đặc biệt chú trọng vào nội dung học và thực hành trong từng buổi học của học viên. Bên cạnh việc học về gội đầu dưỡng sinh, các học viên cũng có cơ hội học thêm các kỹ năng liên quan đến chăm sóc da, trị mụn, triệt lông và nhiều kỹ năng khác trong lĩnh vực làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96, Đường GS1, Khu Phố Tây B, Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

nơi dạy gội đầu

KIM NGAN Beauty Care

Thẩm mỹ viện quốc tế Anh Lee Academy

Nếu bạn đang còn phân vân và không biết lựa chọn nào là tốt nhất, Anh Lee Academy có thể là một sự lựa chọn lý tưởng. Học viện này đã đào tạo hàng trăm học viên, giúp họ trở thành những chuyên gia thực thụ và thành công trong ngành sau khi tốt nghiệp khóa học.

Anh Lee Academy đặc biệt quan tâm đến việc trang bị học viên với kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh việc học về massage và gội đầu dưỡng sinh, học viên cũng có cơ hội nắm bắt các kỹ thuật khác như chăm sóc da, trị liệu và nhiều khía cạnh khác trong ngành làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 520 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.   

Thẩm mỹ viện quốc tế Anh Lee Academy

Thẩm mỹ viện quốc tế Anh Lee Academy

Nga Beauty Spa

Khi học viên đăng ký khóa học tại Nga Beauty Spa, họ sẽ có thể linh động về thời gian học cũng như sự lựa chọn giữa các khóa học khác nhau. Giáo viên tại đây luôn lắng nghe và hỗ trợ học viên trong quá trình học, giúp họ tiến bộ từng ngày.

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng, học viên sẽ được đào tạo thành thạo về các kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 đường D, Khu Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Spa Huệ Eva

Khi đăng ký học nghề gội đầu dưỡng sinh tại Huệ Eva Spa, học viên sẽ được cam kết đào tạo tay nghề chất lượng cao, với sự hướng dẫn cá nhân từ các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm. Tại đây, học viên sẽ được tạo điều kiện học tập toàn diện, sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại mà không phải mất thêm chi phí sau khi đăng kí khoá học.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 219 Đường 30/4, P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

học nghề Spa và các khóa học gội đầu dưỡng sinh

Spa Huệ Eva

Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty

Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty là trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh tại Bình Dương nổi tiếng gần đây.

Các nội dung chi tiết trong khóa học tại Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty bao gồm:

 • Lý thuyết sâu về gội đầu dưỡng sinh, giúp học viên hiểu rõ về cơ sở lý thuyết của ngành.
 • Kiến thức về các sản phẩm được sử dụng trong khóa học, giúp học viên nắm bắt và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp.
 • Thao tác và kỹ thuật massage dưỡng sinh, giúp học viên thực hành và làm chủ các phương pháp massage chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 614 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương

Viện Thẩm Mỹ T.H Beauty

Seoul Academy

Seoul Academy là một trường đào tạo uy tín tại Bình Dương. Trong quá trình tham gia khóa học tại Nga Beauty Spa, học viên sẽ được học các kiến thức sau đây:

 • Các kỹ thuật gội đầu, làm sạch da đầu và tóc.
 • Phương pháp chải ủ tóc, kích thích tuần hoàn máu ở vùng đầu và trán.
 • Kỹ thuật dưỡng tóc bằng các loại thảo dược tự nhiên.
 • Cách chăm sóc tóc và da đầu.
 • Quy trình gội đầu dưỡng sinh.
 • Kỹ thuật massage, bấm huyệt và chăm sóc da chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 382 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hy vọng qua bài viết trên của Hi Spa & Beauty sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về học gội đầu dưỡng sinh ở Bình Dương. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ Hi để được tư vấn nhé.