Khóa học Spa – Đào tạo kỹ thuật viên và chủ Spa

Khóa học Spa - Đào tạo kỹ thuật viên và chủ Spa

Khóa học Spa - Đào tạo kỹ thuật viên và chủ Spa

Với sự đa dạng ngày càng tăng về dịch vụ spa, khách hàng ngày càng trở nên kỳ vọng cao hơn đối với chất lượng dịch vụ. Khóa học spa sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về ngành Spa với mục đích khi kết thúc khóa học thì bạn có thể làm việc chuyên nghiệp hoặc mở spa tự kinh doanh cho riêng mình.

KHÓA HỌC SPA

Nội dung khóa học spa gồm những gì?

Khóa học spa chuyên nghiệp là một quá trình đào tạo giúp học viên trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên hay kỹ thuật viên trong lĩnh vực spa. Ngành Spa bao gồm rất nhiều nội dung, bạn có thể tham khảo các khóa học chính trong ngành Spa sau đây nhé.

Khóa học gội đầu dưỡng sinh

Nội dung khóa học spa gồm những gì?

Khóa học gội đầu dưỡng sinh

Gội đầu dưỡng sinh trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hầu hết các Spa đều có dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu thư giãn của khách hàng. Khóa học gội đầu dưỡng sinh sẽ trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức như: phân biệt các loại tóc và da dầu, kỹ thuật đi ngọc chải lược – rửa bọt tai, các kỹ năng ấn huyệt – massage mặt và vùng đầu, kỹ thuật massage cổ vai gáy, kỹ thuật xả – sấy tóc,…

Khóa học massage body

Nội dung khóa học spa gồm những gì?

Khóa học massage body

Massage body là dịch vụ mang lại sự thư giãn và nạp lại năng lượng cho cơ thể bạn. Sau một massage body khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Vì vây mà dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Khóa học massage body cũng đang rất thịnh hành vì có nhiều học viên theo đuổi. Khóa học này bao gồm các nội dung sau:

 • Kiến thức về dưỡng sinh Đông Y, các nhóm cơ – xương
 • Massage – huyệt vùng cổ vai gáy – lưng eo
 • Massage tay chân
 • Quy trình trị liệu cổ vai gáy, lưng thận
 • Cách dùng các sản phẩm dùng trong massage
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng và một số kỹ năng khác

Khóa học da cơ bản và nâng cao

Khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da

Chăm sóc da mặt luôn chiếm vị trí quan trọng trong các chương trình đào tạo chuyên nghiệp spa. Đây không chỉ là một phần không thể thiếu mà còn là dịch vụ chủ đạo tại đa số các cơ sở chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Trong quá trình học, học viên sẽ được học các kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản cho đến nâng cao. Nội dung của khóa học chăm sóc da sẽ bao gồm các nội dung:

 • Lý thuyết về da
 • Chăm sóc da cơ bản
 • Cấy tảo/cấy collagen/điện di C…
 • Nặn mụn (Khóa nâng cao ) + Chăm sóc da mụn
 • Thăm khám da khách hàng

Khóa Master dưỡng sinh Đông Y – Trang bị đầy đủ kiến thức cho chủ Spa chuyên nghiệp

Khóa Master dưỡng sinh Đông Y – Trang bị đầy đủ kiến thức cho chủ Spa chuyên nghiệp

Khóa Master dưỡng sinh Đông Y – Trang bị đầy đủ kiến thức cho chủ Spa chuyên nghiệp

Khóa Master dưỡng sinh Đông Y được thiết kế dành cho các học viên có mục tiêu hướng đến làm quản lý hoặc mở Spa tự kinh doanh. Nội dung khóa học làm chủ Spa sẽ bao gồm nhiều nội dung chuyên sâu như:

 • Lý thuyết chuyên sâu về dưỡng sinh Đông Y
 • Quy trình – kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh Đông Y
 • Kỹ thuật massage – ấn huyệt chuyên sâu vùng đầu Độc Quyền Hi Spa
 • Quy trình Đông Y chăm sóc cổ vai gáy – lưng thận chuyên sâu
 • Quy trình – kỹ thuật massage body
 • Kỹ thuật giác hơi – đắp thuốc – đi ngải cứu
 • Các kỹ năng quản lý Spa

Vì sao nên đăng ký khóa học spa chuyên nghiệp?

Tìm năng thị trường Spa đang phát triển

Với sự phát triển của xã hội, mức sống của chúng ta ngày càng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như tinh thần được quan tâm hơn. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, có nhiều Spa đã mở ra để đón đầu xu hướng khách hàng. Vì thế mà ngành Spa luôn thiếu nhân lực. Nhân lực luôn thiếu là cơ hội cho các bạn tìm kiếm việc làm trong ngành Spa này.

Tìm năng phát triển cao khi học nghề Spa

Tìm năng phát triển cao khi học nghề Spa

Cơ hội việc làm cao

Nghề spa đang được đánh giá cao với cơ hội việc làm ổn định. Trung bình, một kỹ thuật viên mới nhập môn sẽ đạt mức lương cơ bản từ 8 – 9 triệu đồng (chưa tính tiền tip và thưởng).

Nhìn chung, con số này không ngừng tăng lên theo thời gian, tạo ra cơ hội thu nhập ngày càng hấp dẫn. Nếu bạn hướng tới việc mở spa riêng, đây cũng là lựa chọn có triển vọng, mang lại tiềm năng phát triển rất lớn cho tương lai của bạn.

Ai có thể học nghề spa chuyên nghiệp?

Mặc dù nghề spa yêu cầu tiêu chuẩn tay nghề cao nhưng lại không có giới hạn người học và yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe. Dù bạn là nam hay nữ, dù đang ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể đăng ký khóa học spa để tham gia.

Ai có thể học nghề spa chuyên nghiệp?

Nghề Spa dành cho mọi đối tượng có đam mê với Spa

 • Người trẻ có đam mê lĩnh vực spa và mong muốn được làm việc tại các spa
 • Các kỹ thuật viên và tư vấn tại các spa mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý để phát triển sự nghiệp của mình.
 • Những ai muốn học một nghề cần ít chi phí và nhanh ra nghề
 • Học viên có dự định mở Spa tự kinh doanh

Ngoài ra, một số người cũng mong muốn tìm hiểu về kiến thức và kỹ năng liên quan đến chăm sóc da để tự chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Khóa học Spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Khóa học Spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Khóa học Spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Bên cạnh nội dung chương trình đào tạo, học phí khóa học Spa cũng là một vấn đề quan trọng mà nhiều học viên rất quan tâm. Thông thường, các khóa đào tạo spa chuyên nghiệp được phân loại thành nhiều loại, bao gồm khóa học spa cơ bản, khóa học spa nâng cao, và khóa học spa cao cấp. Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo cụ thể, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.

Mức học phí của mỗi khóa học thường khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhìn chung, chi phí trung bình của các khóa học spa chuyên nghiệp có thể dao động từ 5.000.000 – 50.000.000 vnđ.

Để có thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về khóa học cũng như chi phí, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở đào tạo để nhận được tư vấn chính xác và đầy đủ.

Thời gian học nghề Spa bao lâu?

Thời gian đào tạo để trở thành chuyên viên spa được các học viên đăng ký tham gia khóa học tại Hi Spa rất quan tâm. Thông thường, thời gian của khóa học spa sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng, cho phép học viên hoàn thành toàn bộ chương trình. Thời gian học cũng có thể biến đổi tùy thuộc vào tiến độ học của từng học viên, nhằm đảm bảo rằng tất cả học viên sẽ có tay nghề vững và có kết quả xuất sắc sau khi hoàn thành khóa học.

Thời gian học nghề Spa bao lâu?

Thời gian học nghề Spa bao lâu?

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi bạn chọn cơ sở đào tạo spa. Một cách tốt để đánh giá cơ sở vật chất là dành thời gian đến trực tiếp nơi đào tạo. Bạn có thể tự mình tham quan các phòng học, thiết bị hỗ trợ học tập để đảm bảo chúng đạt chuẩn hiện đại và đầy đủ.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm có tâm

Một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ mang đến cho bạn kiến thức chuyên sâu mà còn hỗ trợ bạn trong quá trình học tập đạt hiệu quả. Trong các trung tâm đào tạo uy tín, giảng viên thường là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng

Để đánh giá một trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp và uy tín, bạn có thể tìm hiểu về đội ngũ giáo viên. Hỏi về danh tính, kinh nghiệm giảng dạy các giáo viên mà mình sẽ học.

Uy tín của cơ sở giảng dạy nghề Spa trên thị trường

Trước khi lựa chọn học ở một trung tâm đào tạo spa chúng ta nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về trung tâm đó. Đầu tiên xem các đánh giá của học viên về trung tâm sau, hoặc xem các video lúc giảng dạy của giáo viên trong trung tâm để dễ đánh giá hơn.

Tại sao nên chọn khóa học spa chuyên nghiệp tại Hi Spa?

Tại Hi Spa có nhiều khóa học để các học viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Trong đó, khóa đào tạo spa chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao. Những ưu điểm nổi bật của khóa học spa tại đây thu hút nhiều học viên đó là:

Không gian học tiện nghi

Tại sao nên chọn khóa học spa chuyên nghiệp tại Hi Spa?

Tại sao nên chọn khóa học spa chuyên nghiệp tại Hi Spa?

Hi Spa là chuỗi hệ thống Spa dưỡng sinh Đông Y, đáp ứng các tiêu của ngành Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Do đó, môi trường học tập tại đây được chú trọng được đầu tư khang trang và sạch sẽ. Các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho học viên sử dụng, tạo điều kiện cho học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ quá trình đào tạo.

Đội ngũ giảng viên tại Hi Spa có nhiều năm kinh nghiệm

Hi Spa sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong ngành Spa này. Mỗi khóa học spa được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm với từng học viên. Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng, giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về làm nghề spa và những xu hướng phát triển trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm có tâm

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm có tâm

Chi phí và thời gian hoàn thành khóa học

Còn hai điều quan trọng mà bạn cần chú ý là chi phí và thời gian đào tạo ra nghề. Một số nơi có chi phí dạy nghề cao nhưng thời gian học lại quá là ngắn, đôi khi làm học viên không nắm bắt kiến thức và phát triển tay nghề của họ. Tại Hi Spa, ngoài thời gian học chính thức ra, học viên sẽ được ôn luyện miễn phí đến khi nào cảm thấy tay nghề của mình cứng và có thể tự tin ra nghề.

Thời lượng thực hành nhiều học viên đảm bảo tay nghề

Trong quá trình tham gia khóa học tại Hi Spa, giáo trình đào tạo được thiết kế một cách cân đối, tập trung chuyên sâu với phân bổ thời lượng học thực hành chiếm 85% và lý thuyết chiếm chỉ 15%. Giúp học viên tiếp xúc và trải nghiệm thực tế nhiều hơn, từ đó họ có cơ hội tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Giáo trình độc quyền Hi Spa

KHóa học spa tại Hi Spa

Giáo trình độc quyền Hi Spa

Mỗi giáo trình tại Hi Spa đều được chính các giảng viên của cơ sở biên soạn với nội dung độc quyền từ lý thuyết đến thực hành. Giáo trình được thiết kế dễ hiểu và theo sát từng nội dung học, giúp tăng sự hứng thú cho học viên khi tham gia khóa học spa tại Hi Spa.

Được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

Khi tham gia khoá học Spa tại Hi Spa, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều được thi cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội xác nhận có giá trị trên toàn quốc chứng chỉ có thể sử dụng xin việc, hành nghề Spa hoặc mở Spa,..

Được hỗ trợ tư vấn mở spa nếu có nhu cầu

Sau khóa học spa, ngoài định hướng trở thành kỹ thuật viên hay chuyên viên thì nhiều học viên còn có dự định mở spa kinh doanh riêng cho mình. Tuy nhiên, điều khó khăn của nghề spa trong giai đoạn mới bắt đầu là không biết nên bắt đầu từ đâu. Do đó, Hi Spa sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học viên khi có dự định mở spa.

Sau bài viết này, chắc hẵn bạn đã hiểu hơn về các khóa học spa cũng như có nên học nghề Spa hay không? Nếu có vấn đề cần giải đáp thêm bạn có thể liên hệ Hi Spa nhé.

⚜️ Hi SPA & BEAUTY ⚜️

🕍 86/17 Bàu Cát 2, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM

🏠 115/2 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

🏠 908/3B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

🏠 466 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh

☎️ Hotline tư vấn : 0967 119 994

Fanpage Hi Spa: https://www.facebook.com/daotaogoidau

Group đào tạo gội đầu dưỡng sinhGội đầu dưỡng sinh HCM

Open daily : 09:00AM – 08:00PM